Dịch Vụ Hỗ Trợ Miễn Phí

dvmienphi3

1. Miễn Phí Bốc Xếp Tại Bãi:

Chúng tôi miễn phí bốc xếp đối với những loại hàng hóa có thể nâng, bốc dở thủ công tại bãi, khi khách hàng chuyển tải hàng hóa đến kho HDO, số lượng không giới hạn.

2. Giao nhận tận nơi Miễn Phí:

Với với số lượng hàng hóa cần vận chuyển từ 5 tấn trở lên chúng tôi hỗ trợ cho xe giao nhận tận nơi, từ kho khách hàng đến nơi giao hàng, đảm bảo đáp ứng xe nhanh chóng kịp thời. Quý khách hàng chỉ cần báo trước cho cúng tôi 30 phút tại khu vực HCM và nữa ngày làm việc đối với các khu vực lân cận.

3. Lưu Kho Miễn Phí:

Khi khách hàng là nhà phân phối cần mua hàng một đơn vị khác để bán lại cho đại lý hoặc hoặc người mua hàng ở các địa chỉ tại HCM hay bất khì tỉnh thành nào trong nước. Quý khách hàng có thể sử dụng kho trước khi vận chuyển đi phân phối đến đối tác mà không phải mất thêm một khoảng chi phí nào.

Với diện tích kho chứa hàng rộng đến hơn 500m2 được bố trí ở quốc lộ 1A tại các trung tâm HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội, Hải Phòng rất thuận tiện cho các phương tiện ra vào giao dịch hàng hóa, diện tích kho sạch sẽ, thoáng mát đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình lưu trữ.

Ngoài ra chúng tôi có trang bị đầy đủ các phương tiện, dụng cụ phục vụ việc sếp dở như xe nâng, xe cẩu kết hợp với đội ngủ bốc xếp túc trực tại kho đảm bảo có thể xử lý bất cứ loại hàng hóa nào và không bị động về thời gian xếp dở.

4. Giao hàng thu hộ COD Miễn Phí:

Dịch vụ giao hàng thu tiền (COD) là dịch vụ đặc biệt mà người gửi hàng có thể yêu cầu bên vận chuyển thu hộ tiền bán hàng, tiền gia công hặc thỏa thuận nào đó mà người nhận phận phải trả số tiền nhất định cho chủ hàng thông qua người vận chuyển.

Khi người mua cần phải kiểm tra kỹ những yêu cầu về hàng hóa trước khi thanh toán, khi người bán hàng cần đảm bảo thu 100% tiền mặt khi giao hàng thì HDO sẽ là đối tác tin cậy nhất. Quý khách hàng có thể thực hiện việc mua bán hàng ở bất kỳ nơi đâu của cả nước và thời gian hoàn trả lại tiền nhanh nhất, không giới hạng về mức thu mà không tốn thêm một khoản chi phí nào cho dịch vụ này khi sủ dụng dịch vụ vận chuyển và COD của chúng tôi.

5. Các hạng mục chính:

  • Thu tiền cước vận chuyển người nhận.
  • Thu hộ tiền bán hàng, tiền gia công.
  • Trung gian thực thi cam kết mua bán hàng hóa.
  • Vận chuyển, giao, nhận ủy thác.