Đối tác

Từ ngày thành lập đến nay, được sự giúp đỡ hiệu quả của các đối tác và các bạn, Công ty Vận tải HDO của chúng tôi đã dần đứng vững và ngày càng có vị thế tốt trên thị trường vận tải trong nước, được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển. Doanh thu của Công ty không ngừng tăng cao, mang lại thu nhập tốt cho nhiều nhân viên và các lái xe. Để có được những thành công ấy, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự động viên, sự giúp đỡ và chia sẻ khó khăn của các bạn.

Vantai HDO chúng tôi xin trân trọng gửi đến các anh em đối tác lời cảm ơn sâu sắc, chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục giữ vững mối quan hệ gắn bó, cùng với các bạn hợp tác phát triển kinh doanh lâu dài và ngày càng hiệu quả hơn.

Vantai HDO chúng tôi xin trân trọng gửi đến các bạn lái xe trên mọi miền tổ quốc lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc các bạn vận chuyển an toàn và đạt hiệu suất cao nhất. Mỗi chuyến hàng mà các bạn đã, đang và sẽ vận chuyển, dù nhiều hay ít, dù to hay nhỏ đều có ý nghĩa lớn lao, không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho chính các bạn và gia đình mà còn mang lại sự phát triển phồn vinh của đất nước. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ khó khăn với các bạn trên từng cung đường vận chuyển, mong rằng các bạn tiếp tục gắn bó khăng khít hơn với công ty, tích cực cùng chúng tôi cung cấp cho các đối tác và các khách hàng những dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất.

Công ty chúng tôi sẵng sàng tiếp nhận vốn kinh doanh dưới mọi hình thức và cam kết sẽ phát triển số vốn kinh doanh đó một cách vững chắc. Hiện nay, chúng tôi có đủ nguồn hàng, sẵn sàng cung cấp cho các lái xe có nhu cầu vận chuyển tại các điểm chính: Lạng Sơn, Móng Cái (Quảng Ninh), Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Các Tính tây Nguyên và các tỉnh Miền tây. Lái xe nào có nhu cầu tận dụng chiều xe chạy không tải để vận chuyển tăng thu nhập xin liên hệ ngay với Phòng Điều hành của Công ty chúng tôi theo số điện thoại 0937 200 200 để được tư vấn và biết chi tiết.

“Công ty chúng tôi sẽ từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh và các loại hình dịch vụ vận chuyển, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hoặc liên quan đến vận chuyển hoàn hảo nhất”

Để thực hiện được mục tiêu ấy, chúng tôi rất cần sự giúp đỡ của các bạn. Hy vọng các bạn sẽ cùng với chúng tôi tạo dựng nên một doanh nghiệp vận tải có tên tuổi và uy tín vững chắc trên thị trường vận tải trong nước, sẵn sàng vươn tới cung cấp các loại hình dịch vụ vận tải quốc tế, đáp ứng nhu cầu hội nhập của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi tới các đối tác, cung toàn thể các bạn laí xe lời chúc thịnh vượng và bình an!

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HDO